ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 3 – 9 ตุลาคม 64

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศีกับโหรพันพยากรณ์ เคาะดวงแม่น สัปดาห์นี้มี 3 ราศี ดวงการเงินรุ่ง มีโอกาสได้ลาภก้อนโต คือราศี พฤษภ สิงห์ มีน มาเช็คดวงแม่นๆ กับโหรพันกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

ดาวแห่กันลงภพอริหรือปัญหาอุปสรรคเพียบ จะต้องมีความอดทนในการแก้ไขปัญหาที่พุ่งเข้ามาแบบรัวยิก การงานระมัดระวังผู้หลักผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ในแง่ของการลงทุนไม่แนะนำให้ลงทุนในทุกชนิด ถ้าจะลงทุนผมแนะนำว่าสัปดาห์ที่ ๒ ของเดือนหน้าดีกว่าตอนนี้เยอะมากกกกก อย่าเสี่ยงเลยเชื่อผม พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินมาตราฐานเป็นประ  คือบกพร่องโอกาสได้ต่ำโอกาสเสี่ยงสูง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระพุธเจ้าเรือนการเงินเป็นเกษตรและมหาอุจก็แน่นอนว่าการเงินท่านดีขึ้นอย่างมากแล้ว อย่าลืมว่าพุธก็เป็นดาวประจำตัวจึงมีโอกาสสูงที่ท่านอาจจะได้เงินก้อน มรดก หรือความฉลุยในการแสวงหาผลประโยชน์จากการเงิน พระอาทิตย์เจ้าเรือนพันธุเองก็จรร่วมจึงดูง่ายมากสำหรับใครที่อยากขายบ้าน ขายทรัพย์สินสัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้าลุยโลด ไปจนถึงใครที่อยากสร้างบ้าน สร้างหอพัก เปิดห้องเช่าลุยได้เลยครับเวิร์ค

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านเป็นทั้งเกษตรและมหาอุจเรียกว่าแข็งเปรี๊ยะๆๆๆๆ จากที่ท้อถอยก็จะมีแรงมหาศาล มีกำลังที่จะฝ่าฟันในทุกๆ อุปสรรค แถมพระอังคารเจ้าเรือนลาภผลเองก็ยกเข้าพันธุมาแจมร่วมได้มาตราฐานเป็นมหาจักรทำให้การทำงานกับคนรอบข้างไม่ว่าจะญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงสังคมแต่คราวนี้อังคารเองก็หนีบเอาความหมายของอริหรือปัญหาเข้ามาด้วย โอเคงานดูดีแต่ไม่ง่าย เจอกับเรื่องท้าทายความสามารถแต่ท่านนั้นทำไหวครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินจรเข้าภพเพื่อนฝูงพร้อมพระอังคารเจ้าเรือนการงานได้คู่ศัตรู ก็แน่นอนว่าท่านอาจจะมีแนวโน้มที่จะลงทุนหรือมีการชักชวนให้ลองทำโน้นทำนี่ทำนั่น ฟังดูมันก็เข้าท่าดี แต่พอได้ลองทำก็แลดูเหมือนไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้ คู่ศัตรูตรงอย่างว่าแหละมันหนีไม่พ้นที่อาจจะต้องติดขัดเรื่องเงินบ้างหรือการจะลุยอะไรมันจะแลดูเหมือนมีอะไรซักอย่างมารั้งขารั้งแขนไว้ตลอดเวลา

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พี่น้องสิงห์ปีนี้แน่นอนว่าการเงินสวิงชนิดหัวหกก้นขวิดเหตุเพราะพระพุธเจ้าเรือนการเงินท่านเดินแกล้งยึกยักตลอดทั้งปี นี่ก็ใกล้ที่จะเลิกแกล้งท่านแล้วอดทนกันอีกซักนิดนึงนะครับ อย่างน้อยๆ เดือนนี้พระพุธเป็นเกษตรและมหาอุจจึงมีแรงอย่างยิ่งจากที่เคยช็อตก็จะมีช่องทางหากินหาเงิน จากที่เคยขัดผลประโยชน์หรือเจรจาเรื่องเงินกันไม่รู้เรื่องก็จะกลายเป็นสะดวกโยธินอย่างมาก จึงนับเป็นโอกาสเหมาะควรที่พี่น้องสิงห์จะเลิกท้อแล้วกลับมาพะบู๊กันได้แล้วสำหรับเรื่องการเงิน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวเป็นเกษตรควบมหาอุจเรียกว่ามีแรงฮึดแรงสู้อย่างยิ่งยวด บ้าพลัง ปัญหามาแค่ไหนกินกระทิงแดงแล้วขวิดได้ไม่ย่อท้อ แถมสัปดาห์นี้ดาวมาทับลัคนาท่านกันตรึม พระอาทิตย์มากระตุ้นเป็นเหตุให้ท่านอาจจะต้องเดินทางบ่อย แต่บังเอิญพระอาทิตย์แกมาจากวินาศแถมมีพระอังคารคู่ศัตรูมากระตุ้นอาจจะทำให้ทีเหตุให้ต้องแก้ไขกับเพื่อนฝูงสังคม หรือท่านอาจจะต้องเข้าไปวุ่นวายในแวดวงคนรู้จักเยอะซักนิดนึง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านยกเข้าภพการเงินทำท่าจะดี  ด๊านนนมาตราฐานเป็นประ  อ่อนเปลี้ยเสียขา แทนที่จะได้เงินกลับลายเป็นมีโอกาสเสียเงินแทน กระนั้นก็ยังพอหมดห่วงสำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือรอเงินต่างประเทศอาจะจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับธุรกิจหรือเงินของท่าน แต่ก็อย่างว่าถึงได้ข่าวดีแต่มันได้ผลประโยชน์แบบประคือเล็กน้อย ได้มาก็ไม่ครบ คุยธุรกิจกันซะดิบดีเอาเข้าจริงดันเบี้ยวซะงั้น จะคุยเจรจาก็แลดูยากท่านต้องตามจิกถึงจะได้มา

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวท่านเป็นมหาจักรในภพลาภผล แต่ก็อย่างว่าอังคารท่านมีความหมายของอริแนบมาด้วยไม่พอ  ด๊านมีพระอาทิตย์คู่สัตรูสะกดติดตามเหมือนเงาตามตัว จึงได้เจอกับการแก้ปัญหาหรืออุปสรรคชนิดชวนหงุดหงิด แต่ช้าก่อน อย่าพึ่งโมโหเพราะไอ้อุปสรรคนี่ถ้าท่านแก้ได้ แก้ไขผ่าน ไม่หนีไปซะก่อนรับรองว่าผลลัพธ์ของมันคุ้มค่าน่าดูชม แต่เตือนก่อนนะว่าไอ้หนักของผมคือหนักมากเหนื่อยไส้ไหล เอาเป็นว่าสู้ๆ เป็นกำลังใจให้ท่านผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนวินาศเป็นมหาจักรคาภพการงาน  เรียกว่างานเพียบและส่วนใหญ่งานเพียบที่ว่าคืองานที่ต้องแก้ไขปัญหากันยับๆ สำหรับท่านที่ทำงานแล้ว ติดขัดลองทำตัวเป็นวินาศดูนั่นคือทำงานเบื้องหลัง หลบอยู่ข้างหลังอย่าเสนอหน้า แต่ตามหลักดาวมาแรงงี้ท่านต้องมีการแอบทำหรือดำเนินเรื่องซ่อนเร้นบางประการอยู่ซึ่งไม่ราบรื่นแต่สุดท้ายจะได้รับชัยชนะเพราะพระพุธเจ้าเรื่อนการงานเข้มแข็งคอยค้ำชูอยู่นั่นเอง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระเสาร์ดาวประจำตัวที่ผ่านมาเดินถอยหลังทำให้พี่น้องมังกรเกิดอาการกำลังใจถดถอยตามสภาวะดาว เอาล่ะคราวนี้เริ่มมีแรงแระเพราะพระเสาร์เริ่มฮึดกลับมาเดินหน้าอีกครั้งในขณะที่พฤหัสเจ้าเรือนการเงินมาทับลัคน์ร่วมมาตราฐานเป็นนิจ เป็นคู่พระคู่โจรทำให้ในช่วงเดือนนี้ท่านอาจจะเจออุปสรรครอบตัวโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่อาจจะมีติดขัดอยู่บ้างแต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะเดือนหน้าก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมแล้วครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนการงานท่านยกเข้ามรณะร่วมกับพระอาทิตย์คู่ศัตรูและพระพุธเจ้าบ้าน การเจรจานับว่าดีอยู่ถ้าไม่ใจร้อน ด้วยความที่อังคารเป็นมหาจักรในมรณะการต่างประเทศจึงถือว่าดูดีใช้ได้ การติดต่อประสานงาน นำเข้าส่งออกทั้งหลายถือว่าดูดี แต่ก็อีกนั่นแหละมีคู่ศัตรูขัดจึงไม่ง่ายในการดำเนินการอาจจะมีติดขัดบ้าง แต่ต้องอดทนอย่าให้ใจร้อนอารมณ์ร้อนจนเสียงงานเสียการเอา

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พฤหัสนับว่าเป็นดาวสำคัญมากสำหรับพี่น้องมีนเพราะเป็นทั้งดาวประจำตัวและดาวการงานในดวงเดียวกันทำการถอยเข้าลาภะหรือผลมาตราฐานเป็นนิจคือเล็กน้อย พระเสาร์เจ้าเรือนลาภะแข็งแรงเอาเป็นว่าไม่ว่าจะการงานหรือชีวิตท่านแม้จะถดถอยอยู่ก็ตามแต่มันยังสามารถไปได้ครับ ไม่ได้หนักหนาขนาดสิ้นเนื้อประดาตัว แถมเสาร์เกษตรเนี้ยะน่าสนใจในเรื่องของมรดกหรือสินทรัพย์ ใครคิดจะขายบ้านหรือซื้อบ้านที่ดินนับว่าน่าสนใจ

วัตถุมงคลเสริมดวงรวย พระสีวลีเถระ

พกไว้บูชาเสริมดวงรวย!!

  • มีโชคมีลาภ
  • ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
  • คิดหวังสิ่งใดก็จะเป็นตามที่ใจปรารถนา
  • มียศสรรเสริญ มีแต่คนไหว้นับถือ
  • ร่ำรวยเงินทอง ไม่มีอดอยาก

สนใจเช่าบูชา 259 บาท (ส่งฟรี) โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR