ดวงรายสัปดาห์ คำทำนายระหว่างวันที่ 2 – 8 ตุลาคม 2565

4ราศี ดวงการเงินรุ่งสุดๆ พฤษภ มิถุน สิงห์ พิจิก ลงทุนเวิร์ค เงินดี โชคลาภก็มา เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆทั้ง 12 ราศีกับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวท่านเดินยกเข้าภพสหัชชะหรือภพสังคมเพื่อนฝูง ค่อนข้างเอื้อประโยชน์ในแง่ของการพบเจอคนหน้าใหม่ สังคมใหม่ๆ ส่วนจะดีจะร้ายนั้นขึ้นอยู่กับดวงกำเนิดของแต่ละคนเป็นหลัก แต่ให้พิจารณาโดยคร่าวเอนไปในทิศทางที่ดีเสียยิ่งกว่าร้าย ด้านการเงินพระศุกร์อยู่ในอริแถมหมดแรงได้มาตราฐานเป็นนิจ ยังไม่ค่อยดีขึ้นต้องรอหลัง 21 ตุลาไปตอนนั้นดาวการเงินท่านจะเข้มแข็งที่สุดในรอบปี อดใจรออีกนิด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ในบรรดาดาวทั้งหมดของพี่น้องวัว ถ้าเรื่องสะตุ้งสะตังค์ก็หนีไม่พ้นดาวพระพุธที่เป็นทั้งเจ้าเรือนการเงินและการลงทุนริเริ่มต่างๆ พูดง่ายๆ ถ้าพุธเสียก็บ่จี้ ถ้าพุธสวยก็เชิดคอเดินพาราก้อนเลย และแน่นอนครับเขียนมาขนาดนี้สัปดาห์นี้เป็นต้นไปยาวๆ ไป 1 เดือนเต็มปรี่พระพุธท่านได้มาตราฐานอลังการงานสร้างที่สุดในรอบปีคือเป็นทั้งเกษตรและมหาอุจฉะนั้นเรื่องการเงินผลประโยชน์ต่างๆ (และเสี่ยงโชคด้วยนะ) หายห่วง แจ่มจรัสมากๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระอังคารยกเข้ามาทับลัคนาท่านข่าวดีคืออังคารเป็นลาภะหรือลาภผลฉะนั้นท่านต้องได้รับลาภจากท่างใดทางหนึ่ง แต่คราวนี้อังคารท่านเป็นดาวทวิคือหนีบเอาความหมายของอริมาด้วย ฉะนั้นการจะได้ลาภสิ่งใดมาย่อมต้องมีอุปสรรค ไม่ใช่ได้มาโดยง่าย ต้องเข้าไปแก้ไขหรือเหน็ดเหนื่อยก่อนถึงได้มา เอาวะอย่างน้อยๆ มันก็ได้ละวะดีกว่าเหนื่อยฟรีไม่ได้ห่าอะไรเลยล่ะนิ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนการงานยกเข้าวินาศนี่เรียกว่าน่าหวาดเสียวมาก แถมมีพระเกตุเล็งซะด้วยนะบอกเลยถ้าวู่วามหรือใจร้อนแม้เพียงนิดที่ทำๆ มาอาจจะล้มครืนลงได้ ท่านต้องใจเย็นอย่างมากในการทำงานหรือการตัดสินใจต่างๆ ที่เกี่ยวกับงานที่ท่านทำ น่าตลกที่พระอังคารเสียมากแต่ในทางกลับ ภพเรือนสหัชชะกลับมาดาวศุภะเคราะห์จรช่วยเต็มไปหมดนั่นคือต่อให้ยากลำบากท่านก็จะได้เพื่อนฝูงสังคมอุ้มพยุงท่าน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

การเงินผมนี่บอกเลยครับว่าสุดครับ มีดาวศุภะเคราะห์จรร่วมกันถึง 3 ดวงคาเรือนการเงินส่งผลเรื่องความเจริญก้าวหน้าด้านการเงินอย่างแจ่มจรัสมากพระพุธเจ้าเรือนลาภผลจรเป็นเกษตรในภพการเงินนี่สุดติ่งกระดิ่งแมว ใครคิดจะลงทุน ต่อรอง เปิดธุรกิจใหม่ สินค้าใหม่ หรืออะไรก็ได้ครับที่เกี่ยวกัผลประโยชน์โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ คุณมีเวลาลุยให้ไส้ไหลไส้ขาดจนถึงวันที่ 18 ตุลานี้ผมการันตีว่าดีจริงจังครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระพุธที่เป็นทั้งดาวประจำตัวและดาวการงานที่ผ่านมานอนบูดอยู่ในวินาศซะเต็มโควต้าเรียกว่าทำเอาพี่น้องกันย์นี่มืดแปดด้าน เหวอๆ ไปพอสมควร เอาล่ะนับจากนี้เป็นต้นไปพระพุธเดินหน้าย้ายกลับบ้านตัวเองได้มาตรฐานเป็นเกษตรคือเข้มแข็งที่สุดในรอบปี แถมยังมีดาวศุภะเคราะห์จรมารายล้อมรอบตัวท่าน กำลังจิตกำลังใจ พลังงานเชิงบวกทั้งหลายจะกลับมา การงานที่เคยหลบซ่อนหรือถูกปิดผนึกเอาไว้จะได้ฉายแสงโดดเด่นชัดเจนมากขึ้น

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดาวแห่กันไปกองในภพวินาศเรียกว่าทำเอาพี่น้องตุลย์นี่ซึมเศร้าเบื่อหน่ายในอะไรหลายๆ เหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะนอกจากดาวมันไปกองในวินาศเยอะแล้ว 1 ในดาวเหล่านั้นคือพระศุกร์ดาวประจำตัวท่านก็อยู่ในนั้นแถมมาตรฐานเป็นนิจคือต่ำต้อย ท่านเลยขยันด้อยค่าตัวเองมากๆ ไวกับความรู้เศร้า ความรู้สึกเชิงลบได้ง่าย ใจเย็นๆ ครับ หลัง 21 ตุลาเนี้ยะเป็นต้นไปพระศุกร์ย้ายเข้าทับลัคนาท่านร่วมพระอาทิตย์ได้มาตราฐานเป็นเกษตรคือเข้มแข็งที่สุดในรอบปีแถมยังมีพระอาทิตย์มาจรร่วมได้ค่าสมพลเสริมแกร่งท่านอย่างมาก ฉะนั้นใครป่วยใจอยู่เตรียมโดดออกจากหลุมดำพะบู๊ควงกระบี่ลุยยุทธจักรกันได้แล้วนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

มี 2 ลัคนาที่โดนอิทธิพลของมฤตยูย้ายในแมตนี้นั่นคือพฤษภและแฟนคลับหลักของผมพี่น้องแมงป่องนั่นเอง พิจิกรโดนเล็งแน่นอนว่ามันกระทบเรื่องหุ้นส่วนคู่ครองโดยตรง บางคู่ดีหน่อยคือห่างกัน แฟนท่านต้องไป ตปท. หรือ ตจว. มีเหตุให้ห่างกัน มีการเปลี่ยนแปลงในทางใดทางหนึ่ง แต่พี่น้องพิจิกจะไปกังวลอะไรในเมื่อนับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปพระพุธเจ้าเรือนโชคลาภจะจรเข้าบ้านเป็นเกษตรให้ความหมายของโชคลาภเพียว ซื้อหวยกันได้เลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระพุธเจ้าเรือนการกลับบ้านตั้งแต่ต้นเดือนเรียกว่าการงานนี้เด็ดขาดกันตั้งแต่ต้นเดือนและยาวไปเลยเต็มๆ ยันปลายเดือน เรียกว่าการงานท่านดีไปตลอดทั้งเดือนและดีที่สุดในรอบปี พระพุธยังหนีบความหมายของปัตนินั่นเรื่องแฟนและหุ้นส่วนท่านเองก็ได้อาณิสงค์ไปด้วย ใครที่อยากจะลงทุน เล่นหุ้น มีหุ้นส่วน หาบัดดี้ซักคนบอกเลยว่าลุยโลด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

เปิดเดือนมาพระพุธย้ายจรเข้าศุภะหรือความสุข เรียกว่าเดือนนี้ศุภะเนืองแน่นไปด้วยดาวศุภะเคราะห์เล็งพฤหัสในภพสหัชชะ แปลว่าสัปดาห์นี้เพื่อนฝูงสังคมยังให้คุณประโยชน์ท่านอย่างต่อเนื่อง การได้โอกาสจากคนรอบข้างเป็นเรื่องที่น่าจับตาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พระพุธได้มาตราฐานทั้งเกษตรและอุจนี่บอกเลยว่าการเจรจายอดเยี่ยมกระเทียมเจียว ใครอยากจะบอกอะไรใคร วิ่งเต้นเรื่องอะไร เดือนนี้นับว่าเหมาะสม

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ใครที่อยากจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ จริงๆ มันก็ทำได้นะ  ผมแนะนำว่าทำอะไรที่เคยทำมาแล้วจะเข้าท่ากว่า โดยเฉพาะงานเก่าๆ กิจการเก่าๆ ที่เคยทำแล้วเลิกไป ลองหยิบฉวยมาปัดฝุ่นใหม่ รีแบรนด์ใหม่ เปลี่ยนฉลากเปลี่ยนแพ๊คเกจจิ้งให้มันดูทันสมัยแล้วเอามาขายใหม่ เผลอๆ อาจจะรุ่งกว่าที่เคย ในแง่การสาระของงาน ถ้าท่านจะทำงานเพิ่มหรือตัดสินใจเปลี่ยนงาน แนะนำให้เป็นงานที่เคยทำมาแล้ว คุ้นมาแล้ว จะดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินยกเข้าเรือนพันธุเลยก็ไม่ต้องไปแปลกใจที่ช่วงนี้ตังค์จะหมดไปกับพวกบ้าน ที่ดิน หรือญาติพี่น้องเยอะซะนิดนึง พระเกตุเองก็เล็งสวนเข้าให้ในภพการงานแบบนี้มันส่งผลดีมากๆ เลยกับท่านที่ทำงานต่าปงระเทศหรืองานที่แปลกๆ อย่างหมอดูงี้ พระเครื่องงี้ ทำขวัญนาคงี้มาดีเลยทีเดียว แต่พอเล้งกับอังคารเรื่องมันจะเข้ามากระทันหันน่าดู

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665