ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 มกราคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

2 ราศี โชคหล่นทับต้อนรับปีใหม่ โชคลาภ วาสนา เงินทองเข้ามารัวๆ คือราศี มังกร กุมภ์ เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12 ราศีกับโหรพันพยากรณ์  ดวงเด็ดเด็ดดวงกันคะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนการงานยังเกษตรดีอยู่ (ถึงจะติดพินทุก็เถอะ) การงานยังคงมีความก้าวหน้า แต่แน่นอนว่ามันมีอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันต่อสู้กันต่อไป พระอาทิตย์เจ้าเรือนปุตตะยังอยู่ศุภะเดี๋ยวสัปดาห์หน้าจะย้ายเข้าเรือนกางานย้ำเข้าไป การริเร่มสิ่งใหม่ๆ พลังในการทำงานยังดีอยู่

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง  15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปดาวจะย้ายเข้าภพมรณะกันรึ่มร่ำ แน่นอนว่าพี่น้องพฤษภต้องใส่ใจในเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษและมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องพวกนี้นี่แหละ พฤหัสยังจรให้คุณประโยชน์กับตัวท่านดี การงานก็ไปได้สวยแต่จะได้ใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ ทำตัวดีๆ แล้วเรื่องดีๆ จะตามมาเอง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15  มิ.ย. – 15 ก.ค.

เปิดปีมาก็จ่ายกันยับๆ เลยโดยเฉพาะช่วงวันที่ ๔ – ๖ เจ้าเรือนการเงินยกเข้ามรณะเป็นทั้งประและพินทุคือแตกร้างจ่ายกันยับๆ พระพุธดาวประจำตัวท่านก็ตกในมรณะเช่นกันเรียกว่าหนีการจ่ายไม่พ้น อีกทั้งท่านอาจจะมีเกณฑ์เกี่ยวกับการเดินทางเยอะซักนึงตลอดทั้งเดือนนี้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

หลังจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปดาวจะแห่กันยกเข้าภพอริกันชนิดครึกครื้น แล้วดาวแต่ละดาวที่แห่เข้าล้วนเป็นดาวสำคัญต่อวิถีชีวิตกันทั้งนั้น จึงแปลโดยง่ายว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่พี่น้องปูจะต้องใจเย็นอย่างมาก มักจะมีเรื่องมากวนใจท่าน ถ้าท่านไม่ควบคุมตัวเองรับรองมีเรื่องแน่ๆ ล่ะ ย้ำนะต้องใจเย็นให้มากๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

ดาวกองในอริเพียบ 1 ในนั้นคือการเงินก็แน่นอนล่ะว่ารายจ่ายสนั่นหวั่นไหว ปัญหารอบตัวต่างๆ ยังคงมีมาให้เห็น แถมพระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านติดพินทุคือแตกร้างในภพบริวารลูกน้องอีกต่างหาก ต้องระมัดระวังการแสดงความเห็นหรือการใช้พระเดชมากกว่ากระคุณ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

การริเริ่มไปจนถึงการนำเสนองานหรือโปรเจคต่างๆ ยังไม่ค่อยเข้าที่เขาทางเท่าไหร่ เดือนนี้ไม่ค่อยจะเอื้อกับเรื่องของความก้าวหน้า ท่านอาจจะต้องรอเดือนต่อๆ ไป แล้วเดี๋ยวสัปดาห์หน้าดาวการงานและดาวประจำตัวท่านจะถอยและเสีย จากที่พูดจาชัดเจนคล่องแคล้ว ก็จะกลายเป็นติดอ่าง พูดจาไม่รู้เรื่องหรือเจอคนที่พูดจากันไม่รู้เรื่อง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินเป็นเกษตรถือว่าเข้มแข็งยิ่ง แถมราหูเล็งร่วมพระเกตุคู่ธาตุลมกระตุ้นงานนี้วัดกันแล้วว่าในดวงกำเนิดของแต่ละคนเป็นไง ถ้าดวงกำเนิดสอดรับดีไม่ติดกาลีปี เงินมากองตรงหน้า ถ้าดันเสียขึ้นมาก็เจ็บหนักกันซะหน่อย แถมธาตุลมด้วยนะ  เอาแน่เอานอนไม่ได้ มองในแง่ดีถือว่าการเงินดีแหละแบบนี้แต่ต้องมีสติรอบคอบในการลงทุนเยอะๆ เพราะมันไม่แน่นอนอย่างที่แจ้ง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวท่านยังเป็นเกษตรเข้มแข็งในบ้านตัวเอง  เรียกว่ามีอะไรเข้ามาชนได้หมด มีกำลังวังชาคึกคักสดใส จากที่เคยซึมๆ ก็จะเริ่มแจ่มใส ผนวกกับพระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานท่านเองก็ลอยอยู่ในภพการเงิน เป็นช่วงที่ท่านจะมีความสะดวกสบายในการหาเงิน มีโปรเจคใหม่ๆ ใหญ่บ้างเล็กบ้างมันก็ขึ้นอยู่กับดวงแต่ละคนแต่ว่ามันมีแน่ อังคารอยู่บ้านอาทิตย์ฉากข้างไม่สัมพันธ์ศัตรูดาวจึงนับว่ามีความราบรื่นดี

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

ช่วงสองสัปดาห์นี้ก็ยังเนือยๆ เนืองๆ อยู่เพราะพระศุกร์ยังจรร่วมพระเสาร์เป็นคู่ศัตรูส่งผลให้สิ่งที่คาดหวัง สิ่งควรได้โดยเฉพาะการเงินเนี้ยะฉิบหายวายวอดกันไป เบี้ยวบ้างล่ะ วืดบ้างล่ะ พอเข้าวันที่ 19 ม.ค. ศุกร์ถอยหลบออกจากการจรร่วมของคู่ศัตรูอย่างพระเสาร์แล้ว เรียกว่าอะไรหลายๆ อย่างดีขึ้นอย่างมาก ฉะนั้นช่วงนี้อาจจะต้องอดทนอีกซะหน่อยนึงเด้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

เปิดปีใหม่มาก็แจ่มเลยเพราะได้พระเกตุจรร่วมพระราหูเรียกว่าเป็นร่างราหูทรงเครื่อง (ฮา) เข้าภพปุตตะเล็งเรือนลาภผล มันไปจี้เรื่องของลาภผลดีมากโดยเฉพาะการแข่งขันนี่ไปไหนก็ชนะ ในแง่ของการลงทุนหรือการริเร่มอะไรใหม่ๆ ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พฤหัสเป็นทั้งเจ้าเรือนลาภผลและการเงินทับลัคนาอยู่ฉะนั้นไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภวาสนาทั้งหลายและการเงินยังคงไปได้อย่างดีและแจ่มโคตรๆ ผู้หลักผู้ใหญ่เองก็ให้คุณประโยชน์ยาวๆ ตลอดทั้งปีนี่แหละ ราหูดาวประจำตัวท่านร่วมพระเกตุยังจรนิ่งคาเรือนพันธุคือบ้านที่อยู่และญาติพี่น้องอังคารเล็งมันก็จะมาแบบเร่งด่วนกระทันหันโดยเฉพาะการแบกเรื่องครอบครัวกันต่อจนถึงสิ้นเดือนหน้าถึงจะเพลาลง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

ถึงแม้ตัวการงานยังมีปัญหาอยู่ มีอุปสรรคมาเนื่องๆ แต่ท่านก็จะสามารถฝ่าฟันรอดพ้นไปได้อย่างดี ช่วงสัปดาห์นี้การเดินทางจะดูไม่ค่อยสะดวกซักเท่าไหร่ แต่ก็ยังพอถูไถไปได้ ระมัดระวังการขัดแย้งกับผู้หลักใหญ่ไว้เล็กน้อย ท่านอาจจะได้ทำงานที่ไม่โจ๋งครึ้ม ทำเป็นเบื้องหลังแบบนั้นนับว่าเหมาะสม

สีผึ้งเมตตามหานิยม วัดห้วยมงคล เพชรบุรี
เครื่องรางของขลัง ที่คนค้าขายต้องมี!!! ค้าขายร่ำรวย เจรจาสำเร็จ เสริมเสน่ห์คนรักคนเมตตา
ค่าบูชา 199 บาท(ส่งฟรี) สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR